Hỗ trợ trực tuyến

0888 649 666
Hỗ trợ online:
Kinh Doanh (Mr. Thái)
0888 649 666
thangmaynamthangsg@gmail.com
Hotline (kỹ thuật)
0918 045 481
Thangmaynamthangsg@gmail.com

VIDEOS - CLIP

Bởi thế cho nên, việc làm sao để có thể giữ được an toàn cao khi đứng trong cabin thang máy, cần làm gì để bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh là điều cần được tìm hiểu, trang bị cho chính mình. Chính điều đó giúp mỗi người chủ động hơn trong suốt quá trình sử dụng thiết bị hiện đại này.


Mỗi công trình, tòa nhà cao tầng hiện nay đều cầu lắp đặt thang máy để đảm bảo quá trình đi lại, di chuyển của con người trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng có chất lượng tốt, được đảm bảo về yếu tố chất lượng cao khi mang ra sử dụng. Bởi thế cho nên việc trang bị kỹ năng cho bản thân người dùng giúp chúng ta có thể tự bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm, mối nguy hại không may xuất hiện. Chính những điều đó càng giúp cải thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả sử dụng thang máy ở mỗi công trình. Việc biết làm gì để đảm bảo an toàn khi ở trong cabin thang máy là điều mỗi người cần chú ý trang bị cho chính bản thân mình.

An toan khi su dung thang may

 

* THIẾT BỊ CHẤT LƯỢNG VỚI THIẾT BỊ CỨU HỘ TỰ ĐỘNG

Chất lượng của thang máy được đánh giá dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau. Mỗi khía cạnh đảm bảo cho những yếu tốt khác biệt và cần được duy trì để bảo vệ mỗi người dùng khi bước vào trong cabin thang máy. Và việc trang bị đầy đủ những thiết bị hỗ trơ cho quá trình hoạt động của thang máy diễn ra an toàn nhất. Thiết bị cứu hộ tự động là một trong những phần không thể thiếu để thang máy trở nên an toàn, tiện lợi hơn.


Thiết bị cứu hộ tự động sử dụng cho thang máy chính là bộ tích điện được sử dụng trong trường hợp mất điện đột ngột. Với bộ phận này tình trạng người dùng bị mắc kẹt trong cabin thang máy sẽ không còn nữa. Ngay cả khi không có nguồn điện cung cấp cho thang máy hoạt động thì nguồn điện của thiết bị này cũng đủ để chúng ta được thang máy đưa tới tầng gần nhất, thoát ra ngoài an toàn. Điều này giúp giảm thiểu những hành động tiêu cực, không mong muốn xuất hiện.

 

Mỗi người khi sử dụng thang máy hoàn toàn có thể an tâm ngay cả khi thang máy dừng do mất nguồn điện cung cấp. Một điều đơn giản có thể thấy là thiết bị sớm sẽ hoạt động trở lại, cabin thang máy sẽ tiếp tục di chuyển ngay sau khi thiết bị cứu hộ tự động được kích hoạt hoạt động. Chính vì thế, trong hoàn cảnh này đừng quá nóng vội, hãy bình tĩnh để thang máy hoạt động theo đúng quy trình của mình và bạn sẽ luôn an toàn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.


Việc không bị nhốt lại quá lâu trong  cabin thang máy, giảm bớt những sợ hãi và cũng là cách nâng cao chất lượng của thiết bị một cách hiệu quả. Việc đưa thang máy vào sử dụng trang bị đầy đủ thiết bị cứu hộ tự động mới sản phẩm hoàn thiện, được đánh giá cao và đạt chất lượng tốt. Vì thế người dùng khi chọn mua cần chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh những ảnh hưởng tiêu cực khi sử dụng thang máy.

 

bộ cứu hộ thang máy

 

* NÂNG CAO KỸ NĂNG VÀ HIỂU BIẾT CHO NGƯỜI DÙNG

Bên cạnh việc sử dụng thang máy chất lượng, đầy đủ các thiết bị an toàn thì việc nâng cao ý thức, hiểu biết của người dùng cũng vô cùng quan trọng. Biết mình cần làm gì, nên làm gì là đúng nhất trong từng hoàn cảnh giúp nâng cao hiệu quả sử dụng thang máy. Trong điều kiện sử dụng bình thường, hay trong trường hợp không may gặp phải sự cố cũng cần có những quyết định xử lý thích hợp vừa để bảo vệ bản thân, người khác và cũng là cách để bảo vệ thiết bị một cách tốt nhất.

 

 

Ngoài ra, chú trọng tới công tác cứu hộ cũng được quan tâm đúng mức. Điều này giúp việc giải thoát, hỗ trợ người dùng thang máy được diễn ra tốt đẹp, thuận lợi nhất. Cứu hộ nhanh chóng ngay khi sự cố xảy ra, đúng cách và phù hợp nhất sẽ bảo vệ mỗi người dùng thang máy khỏi những nguy hại chúng ta hoàn toàn không mong muốn. Đây là một phần không thể thiếu đóng góp vào hiệu quả sử dụng thang máy ở bất kỳ đâu, với bất kỳ thiết bị thang máy nào.


Sử dụng thang máy đúng cách, xử lý kịp thời những tình huống bất ngờ xảy ra để có được sự an toàn cao trong quá trình sử dụng thang máy. Hãy để mỗi lần bước vào cabin thang máy là mỗi lần có được sự an tâm, chất lượng và hiệu quả sử dụng tốt nhất. Để làm được điều đó cần có sự chú trọng trong việc nâng cao ý thức, hiểu biết của mỗi người. Điều đó giúp bảo vệ tốt nhất độ an toàn của con người khi sử dụng thang máy.


Một thiết bị thang máy chất lượng, đưa vào sử dụng đạt hiệu quả cao khi có sự hài hòa giữa mọi yếu tố. Chất lượng cao, ý thức và hiểu biết khi sử dụng sẽ mang tới độ an toàn lớn cho mỗi người. Để làm được điều đó cần có sự quan tâm, chú trọng của các bên liên quan mới tạo nên cuộc sống tốt đẹp và tiện lợi nhất cho con người.

 

Xem thêm: Những điều thú vị liên quan đến tốc độ thang máyBài viết khác

Lựa chọn Công ty lắp đặt thang máy uy tín tại Tp.HCM

Lựa chọn Công ty lắp đặt thang máy uy tín tại Tp.HCM

Ngày đăng: 19 - 07 - 2021

Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và miền Nam nói riêng là thành phố năng động nhất cả nước, các công trình xây dựng mới mọc lên càng nhiều. Kéo theo nhu cầu lắp thang máy tại TP.HCM cũng tăng theo chóng mặt...

Tư vấn kinh nghiệm khi chọn mua thang máy cho gia đình

Tư vấn kinh nghiệm khi chọn mua thang máy cho gia đình

Ngày đăng: 07 - 07 - 2021

Đối với chúng ta không có gì quý hơn sự an toàn của con người. Vì vậy, tiêu chí an toàn là ưu tiên số 1 khi lựa chọn thang máy. Được thiết kế và sản xuất nguyên chiếc nhập khẩu, thang máy gia đình Nam Thắng đáp ứng đầy đủ các tiêu...

Thang máy gia đình Nam Thắng, các thông tin cần biết

Thang máy gia đình Nam Thắng, các thông tin cần biết

Ngày đăng: 30 - 06 - 2021

Thang máy gia đình được Công thang máy Nam Thắng sản xuất, lắp đặt và bảo hành chính hãng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Khi lựa chọn thang máy, mọi người cần quan tâm đến những gì? Giá thang máy lắp đặt cho gia đình bao nhiêu?...

Có nên lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo không?

Có nên lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo không?

Ngày đăng: 25 - 06 - 2021

Lắp đặt thang máy cho gia đình không còn là việc làm xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo trở nên khó khăn hơn bởi bị hạn chế về chiều cao, vị trí đặt. Dưới đây là những lưu ý chính giúp bạn lắp...

Bảo trì thang máy gia đình tại Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Bảo trì thang máy gia đình tại Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 22 - 06 - 2021

Không chỉ cung cấp và lắp đặt thang máy, Thang máy Nam Thắng còn là địa chỉ chuyên bảo trì thang máy gia đình tại khu vực Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Nếu quý khách đang tìm kiếm cơ sở bảo dưỡng uy tín cho thiết bị thang máy, thang máy Nam Thắng...

lên đầu trang

An toàn khi sử dụng thang máy -

An toàn khi sử dụng thang máy

An toàn khi sử dụng thang máy

An toàn khi sử dụng thang máy

An toàn khi sử dụng thang máy
An toàn khi sử dụng thang máy