Hỗ trợ trực tuyến

0888 649 666
Hỗ trợ online:
Kinh Doanh (Mr. Thái)
0888 649 666
thangmaynamthangsg@gmail.com
Hotline (kỹ thuật)
0918 045 481
Thangmaynamthangsg@gmail.com

VIDEOS - CLIP

ĐÀO TẠO:

Nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự  am tường công việc, có chuyên môn giỏi và đạo đức nghề nghiệp, hàng năm, Công ty xây dựng kế hoạch đào tạo nhân sự phù hợp với chiến lược phát triển của các phòng, ban chức năng.
Đào tạo hội nhập: nhân viên mới sẽ được tham gia chương trình đào tạo hội nhập, giúp hiểu rõ lịch sử hình thành và phát triển của  NAM THẮNG, hiểu rõ được quy định, quy trình, nội quy làm việc và môi trường, văn hóa của Công ty để nhanh chóng nắm bắt và hòa nhập nhanh nhất với công việc và đồng nghiệp. Tổ chức các buổi đào tạo về chuyên môn, kỹ thuật nghiệp vụ cho các giám sát mới.

Đào tạo nội bộ: tổ chức đào tạo nội bộ giảng dạy kiến thức về nghiệp vụ chuyên sâu và kỹ năng mềm cho nhân viên. Chú trọng huấn luyện đào tạo nội bộ thực tế, cấp trên đào tạo cho cấp dưới, quản lý cấp cao đào tạo cho cấp thấp hơn để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ.

Đào tạo ngắn hạn tại nước ngoài: theo nhu cầu công việc, hàng năm Công ty đề bạt nhân sự tham gia các khoá huấn luyện học hỏi kinh nghiệm từ những nước tiên tiến để áp dụng vào công việc thực tế, nâng cao kỹ năng chuyên môn và trau dồi kỹ năng quản lý

MỤC TIÊU:

Nhân lực là nguồn vốn quý giá và then chốt của mỗi Công ty. Vì thế, chúng tôi tập trung vào:   

Xây dựng nguồn nhân lực có khả năng đáp ứng được quá trình phát triển kinh doanh.

Thực hiện chính sách sử dụng nguồn nhân lực lâu dài bằng các chương trình huấn luyện đào tạo và phân công công việc hợp lý, nhằm tạo môi trường tốt nhất để nguồn nhân lực phát triển đồng hành cùng quá trình phát triển của Công ty.

Chú trọng phát triển nguồn nhân lực nội bộ và đội ngũ kế thừa, đồng thời tuyển dụng bổ sung nguồn nhân lực từ bên ngoài và các chuyên gia nước ngoài có khả năng huấn luyện, đào tạo nâng cao.

Nguồn nhân lực được tạo điều kiện để hòa nhập với văn hóa Công ty và đảm bảo tính toàn vẹn giá trị cốt lõi mà Công ty đã hình thành trong quá trình phát triển.

Đối với nguồn nhân lực nội bộ:

NAM THẮNG luôn tạo điều kiện để tất cả nhân viên, nhất là những nhân sự có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, năng động, sáng tạo trong công việc có cơ hội thăng tiến công bằng trong công việc. Bên cạnh đó,  NAM THẮNG luôn mạnh dạn đề bạt các nhân viên trẻ có năng lực, bố trí, sắp xếp nhân sự phù hợp với năng lực cá nhân và điều kiện của NAM THẮNG. Làm việc tại NAM THẮNG, nhân viên sẽ có được định hướng phát triển con đường sự nghiệp của mình và phấn đấu vươn lên những vị trí cấp cao.

Bên cạnh đó, NAM THẮNG luôn quan tâm và coi trọng việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực thông qua các chính sách đào tạo trong nước và nước ngoài dành cho nhân viên, trong đó chú trọng việc đào tạo các nghiệp vụ, kỹ năng nhằm tạo điều kiện cho nhân viên luôn cập nhật những kiến thức mới để phục vụ cho công việc.

Đối với ứng viên trong tuyển dụng:

NAM THẮNG luôn thể hiện sự trân trọng đối với ứng viên thông qua những chế độ, chính sách riêng để thu hút các nhân tài gia nhập vào đội ngũ nhân sự góp phần vào sự phát triển toàn diện của NAM THẮNGBài viết khác

Thông điệp kết nối

Thông điệp kết nối

Ngày đăng: 29 - 05 - 2017

Thông điệp kết nối

Chính sách việc làm

Chính sách việc làm

Ngày đăng: 29 - 05 - 2017

Chính sách việc làm của Công ty Nam Thắng

Tuyển  dụng nhân sự

Tuyển dụng nhân sự

Ngày đăng: 27 - 05 - 2017

Do nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường trong nghành thang máy, hướng đến đưa sản phẩm thang máy được sản xuất trong nước tới nguòi tiêu dùng. Và nhằm hướng đến một thị trường tất yếu cho sản phẩm "người...

Tuyển Dụng

Tuyển Dụng

Ngày đăng: 27 - 05 - 2017

Thang máy NAM THẮNG là một trong những công ty thang máy hàng đầu Việt Nam.Công ty chúng tôi mang đến thương hiệu NAM THẮNG với chất lượng quốc tế và giá hợp lý nhất, đa dạng các sản phẩm, mẫu mã nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng,...

lên đầu trang

Mục tiêu phát triển sự nghiệp -

Mục tiêu phát triển sự nghiệp

Mục tiêu phát triển sự nghiệp

Mục tiêu phát triển sự nghiệp

Mục tiêu phát triển sự nghiệp
Mục tiêu phát triển sự nghiệp