Hỗ trợ trực tuyến

0888 649 666
Hỗ trợ online:
Kinh Doanh (Mr. Thái)
0888 649 666
thangmaynamthangsg@gmail.com
Hotline (kỹ thuật)
0918 045 481
Thangmaynamthangsg@gmail.com

VIDEOS - CLIP

Thiết bị thang máy trong thời gian còn bảo hành nghĩa là người dùng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng thậm chí là sửa chữa nếu cần thiết. Mọi công việc, chi phí đều do nhà cung cấp, đơn vị bảo hành chịu trách nhiệm thực hiện. Thực tế thông thường thang máy còn trong thời gian bảo hành thì những lỗi sẽ không xuất hiện làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thang máy của bất kỳ người dùng nào. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng duy trì được chất lượng tốt như vậy. Tình trạng thang máy gặp phải lỗi, hỏng hóc trong thời gian còn bảo hành đã từng xuất hiện. Việc nắm bắt thông tin, hiểu rõ vấn đề giúp mỗi chúng ta chủ động hơn trong việc khắc phục.

 

* LỖI XUẤT HIỆN DO THANG MÁY CHẤT LƯỢNG KÉM

Một thiết bị thang máy để hoàn thiện đưa vào sử dụng cần sử dụng nhiều bộ phận, linh kiện qua nhiều công đoạn sản xuất, lắp ráp khác nhau mới hoàn thành. Yêu cầu đối với từng công đoạn có những khác biệt đòi hỏi phải được đáp ứng đầy đủ và hiệu quả. Việc thang máy được đưa vào sử dụng không đảm bảo duy trì được chất lượng cao rất dễ tới tình trạng thang máy được đưa ra thị trường không đảm bảo về yếu tố chất lượng.


Thông thường, thiết bị thang máy thường không xảy ra tình trạng hỏng hóc, những lỗi dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, đó không phải là tuyệt đối nên tình huống thang máy xảy ra những lỗi mà người dùng không mong muốn vẫn có thể xuất hiện. Và thông thường những lỗi đó trong thời gian bảo hành xuất phát từ nguyên nhân thiết bị khi được đưa vào sử dụng ngay từ đầu cũng không có được yếu tố kỹ thuật đảm bảo. Chất lượng không tốt dẫn tới tình trạng hỏng hóc dễ dàng xuất hiện vào bất kỳ thời điểm nào, ngay cả khi mới sử dụng.

 

Xem thêm: Tất tần tật những thông tin bạn cần nắm trước khi lựa chọn thang máy gia đình 2021


Thang máy khi đưa vào sử dụng chỉ cần có một bộ phận, một linh kiện nhỏ không được lắp ráp chuẩn xác, không đảm bảo về chất lượng cũng có thể gây ra những ảnh hưởng tới tổng thể thiết bị, khiến thang máy không thể hoạt động bình thường, an toàn và hiệu quả phục vụ con người. Bởi thế cho nên, việc làm sao để có được sự chính xác cao trên mọi phương diện là vô cùng quan trọng. Chính điều đó giúp thang máy có thể duy trì được chất lượng, bền bỉ theo thời gian chứ không bao giờ xuất hiện tình huống hỏng hóc ngay từ khi mới sử dụng, còn trong thời gian bảo hành.

 

* LỖI XUẤT HIỆN KHI ĐIỀU KHIỂN HOẠT ĐỘNG KHÔNG TỐT

 

Ngoài chất lượng ban đầu của thiết bị còn có nhiều nguyên nhân khác có thể xuất hiện, gây ra ảnh hưởng tới chất lượng, hiệu quả hoạt động của thiết bị. Môi trường, điều kiện hoạt động của thang máy cũng là rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hoạt động của mỗi thiết bị thang máy. Tình trạng phòng máy xuất hiện chuột, dây diện bị hở, môi trường hoạt động quá khắc nghiệt, quá nóng hoặc quá lạnh mà không có phương án khắc phục,… có thể gây ra những ảnh hưởng, tác động không mong muốn tới chất lượng chung của thang máy khi mang ra sử dụng.


Môi trường hoạt động lý tưởng nhất của thang máy là có sự khô ráo, thoáng đãng, nhiệt độ phù hợp, tránh những tác động không mong muốn từ bên ngoài,… mới có thể mang lại hiệu quả sử dụng cao như những gì chúng ta mong muốn. Một điều kiện hoạt động tốt chính là yếu tố không nhỏ giúp thang máy có thể duy trì được chất lượng cao như chúng ta mong muốn. Đây chính là một phần giúp đảm bảo thang máy không xảy ra bất kỳ lỗi nào từ lớn tới nhỏ khi được đưa ra sử dụng khi còn trong thời gian bảo hành.

 

* LỖI XUẤT HIỆN DO NGUỒN ĐIỆN SỬ DỤNG KHÔNG ỔN ĐỊNH

Cung cấp điện là không thể thiếu nếu muốn đảm bảo cho thiết bị có thể được đưa vào hoạt động hiệu quả, phục vụ tốt nhu cầu của con người. Chính vì vậy, chất lượng nguồn điện là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thang máy khi đưa vào sử dụng. Việc sử dụng thang máy với nguồn điện không ổn định, hay không phù hợp rất dễ khiến thang máy chịu những ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn. Khi chất lượng thang máy chịu ảnh hưởng cũng khiến thiết bị gặp phải những nguy hiểm mà chúng ta hoàn toàn không lường trước được.


Việc sử dụng thang máy với nguồn điện không ổn định có thể tác động không tốt tới nhiều bộ phận có trong một thiết bị thang máy, đặc biệt là bộ phận điện, điện tử. Bất kỳ bộ phận nào dù là nhỏ nhất trong thang máy chịu tác động tiêu cực, không hoạt động trong trạng thái tốt nhất đều có thể gây ra những nguy hiểm, những lỗi không mong muốn ngay cả khi còn trong chế độ bảo hành. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng thang máy mà còn có thể khiến người dùng mất đi thiện cảm về thương hiệu thang máy mà họ tin tưởng.

thang máy lỗi khi còn bảo hành

 

* LỖI XUẤT HIỆN DO SỬ DỤNG THANG MÁY SAI MỤC ĐÍCH, KHÔNG ĐÚNG CÁCH

Việc sử dụng thang máy có đạt hiệu quả cao hay không còn phụ thuộc vào việc chúng ta sử dụng thang máy tải khách chở người như thế nào, có đúng cách, đúng mục đích hay không. Sử dụng thang máy chở khách để vận chuyển hàng hóa, hay sử dụng quá tải trọng,… đều có thể dẫn tới những tác động tiêu cực làm ảnh hưởng tới chất lượng chung của thiết bị.


Bởi thế cho nên, người dùng cần tìm hiểu, nắm bắt thông tin rõ ràng, đưa ra quyết định chính xác để việc sử dụng thang máy luôn có được hiệu quả cao, lợi ích lớn. Chính những điều đó giúp chúng ta có được thiết bị hoàn hảo, khai thác trong thời gian dài mà không gặp những sự cố không mong muốn nào.

su dung thang may khong dung cach


Sử dụng thang máy cần chú ý nhiều vấn đề và tìm hiểu nguyên nhân khiến lỗi xuất hiện trên thiết bị thang máy ngay cả khi còn trong chế độ bảo hành sẽ giúp việc sử dụng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất. Chính những điều đó đóng góp phần không nhỏ giúp duy trì chất lượng thang máy tải khách trong một thời gian dài.

 

Xem thêm: Yêu cầu đối với chiều cao tầng OH của thiết bị thang máyBài viết khác

Hướng dẫn các bước vệ sinh thang máy đúng cách

Hướng dẫn các bước vệ sinh thang máy đúng cách

Ngày đăng: 03 - 07 - 2023

Thang máy là một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là trong các tòa nhà cao tầng hay trung tâm thương mại. Tuy nhiên, việc bảo dưỡng và vệ sinh thang máy thường không được chú ý đúng mức, dẫn đến tình trạng thang máy...

Tìm hiểu 4 nguyên nhân gây ra mùi khó chịu trong thang máy

Tìm hiểu 4 nguyên nhân gây ra mùi khó chịu trong thang máy

Ngày đăng: 03 - 07 - 2023

Mùi khó chịu trong thang máy là vấn đề gây ám ảnh cho người sử dụng thang máy. Khi không gian trong cabin thang máy đã rất hẹp, mùi khó chịu sẽ gây cảm giác khó chịu và khó thở cho người ở trong đó.

Phân loại thang máy theo công dụng

Phân loại thang máy theo công dụng

Ngày đăng: 03 - 07 - 2023

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thang máy khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm hoặc chức năng riêng biệt. Vì vậy, việc hiểu và phân loại các loại thang máy sẽ giúp quá trình lựa chọn mua trở nên dễ dàng hơn. Cùng Kỹ thuật...

Tiêu chí lựa chọn thang máy kính đẹp là gì?

Tiêu chí lựa chọn thang máy kính đẹp là gì?

Ngày đăng: 03 - 07 - 2023

Thang máy kính đã trở thành xu hướng phổ biến đối với những công trình hiện đại được thiết kế theo phong cách kiến trúc không gian mở. Không chỉ mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng, những sản phẩm thang máy kính đẹp...

Những lưu ý khi lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

Những lưu ý khi lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

Ngày đăng: 03 - 07 - 2023

Trong bài viết này, Kỹ thuật Nam Thắng sẽ cùng tìm hiểu 5 lưu ý quan trọng khi lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và lựa chọn được thang máy phù hợp với nhu cầu của gia đình.

lên đầu trang

Nguyên nhân thang máy xuất hiện lỗi khi còn bảo hành -

Nguyên nhân thang máy xuất hiện lỗi khi còn bảo hành

Nguyên nhân thang máy xuất hiện lỗi khi còn bảo hành

Nguyên nhân thang máy xuất hiện lỗi khi còn bảo hành

Nguyên nhân thang máy xuất hiện lỗi khi còn bảo hành
Nguyên nhân thang máy xuất hiện lỗi khi còn bảo hành